รีวิวเกมยิงปลา Tiger Strike

รีวิวเกมยิงปลา Tiger Strike

รีวิวเกมยิงปลา Tiger Strike ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ เกมยิงปลา Tiger Strike เป็นเกมชิงโชคในการยิงปลาแบบคลาสสิก ผู้เล่นจะได้ลงไปใต้น้ำ และยิงปืนเพื่อล่าปลา ธีม และการออกแบบโดยรวมของเกมเป็นหนึ่งในชุดที่แข็งแกร่งที่สุด คุณจะเห็นว่า สัตว์ทะเล และสัตว์น้ำ เป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร คุณจะเห็นบนหน้าจอ

  • ฉลาม
  • ปลาทอง
  • ปลาวาฬ
  • เสือว่ายน้ำ
  • ปู

และสัตว์น้ำอื่น ๆ อีกมากมาย ในขณะที่คุณเล่น Tiger Strike ออนไลน์ด้วยเงินจริง ตัวปลามีลวดลายที่สวยงาม พวกมันว่ายน้ำได้ดีใต้น้ำ และนี่คือ สิ่งที่ทำให้เกมนี้น่าเล่น

คุณตั้งตารอคุณสมบัติพิเศษมากมาย ในขณะที่คุณเล่นเกมยิงปลา Tiger Strike แต่ก่อนอื่น เกมหลักคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการยิงปืนของคุณในการสำรวจการล่าปลา สำหรับปลาทุกตัวที่คุณยิงได้สำเร็จ คุณจะได้รับรางวัลเป็นรางวัล

คุณสมบัติพิเศษหลักมาในรูปแบบของเสือ นี่ไม่ใช่สัตว์น้ำ ดังนั้น จึงไม่สมเหตุสมผลที่เราจะได้เห็นสัตว์ชนิดนี้ในเกมล่าปลา – แต่อย่าเจาะลึกมากเกินไป มันเป็นเกมหลังจากทั้งหมด เสือมีปีกมีสามประเภท และเสือแดงจะให้รางวัลใหญ่ที่สุดแก่คุณหากคุณยิงมันทิ้ง

คุณสมบัติพิเศษอีกประการหนึ่งมาในรูปแบบของล้อบินที่มีลูกระเบิดอยู่ตรงกลาง หากคุณยิงมันทิ้ง ระเบิดจะระเบิด และมันจะเอาปลาออกมาหลายตัวในบริเวณใกล้เคียง ซึ่งจะให้รางวัลใหญ่แก่คุณ

คุณยังสามารถเปิดใช้งานกระแสน้ำวนที่จะจับปลาโดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรเลย นี่เป็นคุณสมบัติที่ดีเช่นกันที่สามารถเพิ่มเครดิตของคุณได้อย่างมากในขณะที่คุณเล่น

มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการจัดการช็อตของคุณ เมื่อคุณเล่นเกม Tiger Strike หากคุณทำการสังหารครั้งใหญ่ตลอดเวลา คุณจะได้รับชัยชนะเพียงเล็กน้อยแต่ยิ่งใหญ่ และในทางกลับกัน การฆ่าปลาที่มีขนาดเล็กกว่าจะทำให้คุณได้รับชัยชนะที่น้อยกว่า แต่บ่อยครั้งกว่ามาก มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับความสมดุล

ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณใช้คุณสมบัติพิเศษ การล่าเสือแดงจะทำให้คุณได้รับชัยชนะครั้งใหญ่ อย่างไรก็ตาม มีความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องที่คุณอาจใช้กระสุนจำนวนมากโดยไม่สามารถล่าเสือได้สำเร็จ จำไว้ว่าทุกกระสุนที่คุณจะยิงจะต้องเสียเครดิต

หากคุณต้องการเรียนรู้วิธีเล่นเกมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น เราขอแนะนำให้คุณเล่นเครื่องอาเขต Tiger Strike fish เวอร์ชันสาธิตฟรี คุณสามารถทำได้ง่ายๆ โดยการดาวน์โหลดแอพมือถือ และเล่นบนอุปกรณ์มือถือของคุณ ประสบการณ์การเล่นฟรีนี้จะบอกคุณทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับเกมโดยตรง

Tiger Strike อาจเป็นเกมบนโต๊ะปลา แต่การเพิ่มเสือบินทำให้เกมดูแปลกใหม่และน่าตื่นเต้นสำหรับแฟน ๆ โต๊ะตกปลา คุณสมบัติพิเศษยังทำให้เกมนี้มีเอกลักษณ์ในแบบของตัวเอง เนื่องจาก Tiger Strike นั้น ต็มไปด้วยคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่างกันมากมาย ที่สามารถชนะเงินก้อนโตให้แก่คุณได้

รีวิวเกมยิงปลา Tiger Strike

Credit คาสิโนออนไลน์เว็บตรง

อ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม